Chuyển đến nội dung chính

- Tỏi đen chữa bệnh gì? dùng như thế nào
- Ai cũng dùng được tỏi đen hay sao.?
-...Vv...vv....
VÌ VẬY Ad Share lại bài đăng cũ để những ai chưa biết và muốn tìm hiểu về tỏi đen đọc hiểu thêm nhé.
---------------------
🍃TỎI ĐEN LÀ GÌ?🍃
Tỏi đen (Black garlic) là TỎI TRẮNG được lên men qua một thời gian dài khoảng 45 -65 ngày trong điều kiện chính xác về nhiệt độ và độ ẩm. Ở Hàn Quốc và Nhật Bản, tỏi đen được sử dụng rộng rãi với vai trò là một loại thực phẩm tăng cường sức khỏe. Tỏi đen có khả năng chống ô xy hóa rất cao và nó thường được tin là có thể kéo dài tuổi xuân.
Củ tỏi trắng được chuyển thành tỏi đen sau khi được lên men cao tần trong thời gian dài mà không hề dùng bất kì hoá chất hay phẩm màu gì,dẫn đến nhân tỏi màu đen và hương vị ngọt ngào không còn mùi hăng khó chịu của tỏi tươi nữa. Hương vị này thường được gọi là vị umami-hương vị thứ năm (các vị cơ bản: chua, cay, mặn, ngọt, và vị thứ 5: umami- cũng là 1 vị ngọt)
🍀Sau đây là những công dụng tuyệt vời của tỏi đen đã được Học viện quân y Việt Nam 103 nghiên cứu và kiểm chứng.:🍀
🍁Cung cấp S-Allycysteine (Giảm mỡ trong máu)
🍁Cung cấp SOD enzime, polyphenol (Phòng chống ung thư)
🍁Cung cấp 18 loại Acid amin tự nhiên.
🍁Chống nhiễm độc chất phóng xạ
🍁Giải độc nicotin mãn tính (trong khói thuốc lá)
🍁Bảo vệ gan (những người uống rượu bia)
🍁Chống các bệnh đường hô hấp
🍁Giảm đường huyết
🍁Tăng cường hệ miễn dịch, kháng sinh
🍁Hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính
🍁Tăng cường khả năng sinh lý
🍃ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TỎI ĐEN 🍃
 Tất cả mọi người đều có thể dùng hàng ngày để tăng cường sức đề kháng, phòng bệnh tật "Phòng bệnh hơn chữa bệnh"
➡️Đặc biệt :Người cần tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh ung thư.
 Người bị bệnh ung thư, sau phẫu thuật hoặc đang điều trị bằng tia xạ hoặc hóa chất
 Người thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại.
 Người bị bệnh tiểu đường, cao huyết áp..
 Người có nguy cơ tai biến mạch máu não.
 Người mắc chứng bệnh tim mạch, tiểu đường.
 Người bị béo phì , gan nhiễm mỡ, viêm gan hoặc dùng nhiều bia rượu, thuốc lá...
🍃📣 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : 🍃
 Bóc vỏ ăn trực tiếp hoặc hâm nóng trước khi ăn.
 Chế biến với các món ăn tùy theo khẩu vị
 Hàm lượng sử dụng 3-5 g / ngày đến 1 củ -Tương đương 3-5 tép tỏi/ngày đến 1 củ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

🍀 🍀 🍀  CÔNG DỤNG CỦA TỎI ĐEN CÔ ĐƠN? 🍀  Ở Việt Nam, dù mới được sản xuất thành công nhưng tỏi đen đã ngày càng được nhiều người ưa thích. Giá của tỏi đen tương đối đắt, dao động khoảng 1,4 - 2,5 triệu đồng, gấp từ 5-10 lần so với tỏi thường. Tại sao tỏi đen có giá "chát" vậy và liệu rằng chúng có thật sự tốt hơn tỏi thông thường? 🍀  Theo TS. Vũ Bình Dương – Học viện Quân Y, tỏi thông thường là một trong những gia vị ở các bữa ăn hàng ngày. Đồng thời tỏi cũng được coi như một vị thuốc quý chữa được nhiều bệnh như rối loạn chuyển hóa, viêm khớp, tiểu đường, cảm lạnh, sốt rét, lao, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu... Song nhược điểm của tỏi thường có mùi rất khó chịu do các hợp chất sulfur gây ra  🍀 🍀 🍀  Hotline: 0902 .163.476